Mua xe trả góp: Hướng đi cũ nhưng mới cho dịch vụ vận tải?

Đăng lúc 14:14:36 04/02/2020

Sự bùng nổ của các ứng dụng gọi xe Grabcar ... đang đem lại cơ hội kinh doanh cho nhiều người sở hữu xe hơi tại Việt Nam. Người lái xe có thể chủ động về thời gian làm việc, kiếm thêm thu nhập tương đối cao.

Mua xe trả góp: Hướng đi cũ nhưng mới cho dịch vụ vận tải?

Sự sùng nổ của các ứng dụng gọi xe Grabcar ... đang đem lại cơ hội kinh doanh cho nhiều người sở hữu xe hơi tại Việt Nam. Người lái xe có thể chủ động về thời gian làm việc, kiếm thêm thu nhập tương đối cao.

Hiện nay, tại Việt Nam những dịch vụ giao thông như Grabcar,.. đang được nhiều người sử dụng như một hình thức vận tải nhanh chóng, tiện lợi. Cho cả người lái xe và người sử dụng dịch vụ. Theo thống kê, một tài xế lái xe Grabcar có thể có thu nhập trung bình 15-20 triệu/tháng nhờ các ứng dụng này thậm chí nếu siêng năng chạy thêm buổi tối các bác tài có thể thu nhập còn cao hơn lên đến 30-35 triệu/tháng.

Lãi suất mà các ngân hàng áp dụng cho việc mua xe trả góp cũng khá ưu đãi. Các ngân hàng lớn thường cho vay từ 70 đến 80% giá trị xe (thời gian từ 12 tháng trở lên), với lãi suất dao động từ 8.5% đến 9.5%. Những dòng xe như Kia Morning hay Kia soluto là những mẫu đang được người tiêu dụng ưa thích. Với thiết kế nội, ngoại thất hiện đại, có thể phù hợp trở thành dòng xe của gia đình, chạy dịch vụ, đầy tính kinh tế, với lượng tiêu hao nhiên liệu thấp.

Những mẫu xe như Kia Morning hay Kia soluto được trang bị hệ thống an toàn cao cấp nhất hiện nay: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí. Khóa cửa trung tâm, khóa cửa điều khiển từ xa,..

Ngoài ra còn là các ưu đã khác như: bảo hành 3 năm, tặng ưu đãi bảo dưỡng đến 2 năm, trang bị GPS Việt Map trọn đời cũng là những ưu đãi giành cho người mua xe.

Hiện nay các ứng dụng taxi nhanh, Grab, Uber, Bee, Mai Linh... là xu hướng và xu thế của thời đại công nghệ 4.0 vì vậy việc cộng tác với ngân hàng để mua công cụ kinh doanh như xe ô tô không còn quá khó khăn nữa.

 

https://zalo.me/0358387640