Xe ô tô người bảo vệ mùa dịch bệnh

Đăng lúc 14:53:32 27/02/2020

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cứ 10 người thì có 9 người phải hít thở không khí chất lượng kém.

     90% các bệnh truyền nhiễm đều có khả năng lây lan phát tán qua đường không khí, chính vì vậy việc sắm cho gia đình mình một chiếc xe để đảm bảo cả gia đình được an toàn tránh tiếp xúc với không khí ô nhiễm khi đi xa, mà lại còn phòng tránh được các tác nhân gây bênh nguy hiểm như: EncoV-19, H5N1, cảm cúm,...

     Không gian rộng rãi trong xe sẽ bảo vệ chính người ngồi trong xe, ngăn các tác nhân gây hại. Hệ thống điều hòa diệt khuẩn tiêu diệt hết vi khuẩn có hại lọc sạch không khí để người ngồi trong xe có cảm giác thoải mái đặc biệt đối với trẻ em. KIA là một trong những hãng xe trang bị hệ thống điều hòa với công nghệ lọc bụi bẩn và diệt khuẩn Clean Air.

     Bạn có từng nghĩ di chuyển trong chiếc xe ô tô sẽ an toàn hơn rất nhiều khi bạn chạy một chiếc xe máy ngoài đường?. Ô tô che nắng, mưa và thích hợp cho những hành trình dài bền vững, ô tô cũng là xu hướng cho tương lai của Việt Nam khi đời sống được nâng cao hơn rất nhiều.

     Khi đi một chiếc xe máy bạn có nghĩ khi người đi bên cạnh ho một tiếng thôi cũng đủ để lây bệnh cho bạn không? Đó là minh chứng vì sao tương lai con người sẽ lựa chọn ô tô để di chuyển nhiều hơn là các phương tiện như xe máy. Bạn còn chờ đợi gì nữa khi không quyết định lựa chọn cho riêng gia đình mình chiếc xe cũng là người bạn bảo vệ an toàn cho cả gia đình thân yêu của mình.

“Sớm cũng phải mua xe, muộn cũng phải mua xe. Tại sao không mua sớm để sớm được tận hưởng cảm giác an toàn trên những chiếc ô tô?”

https://zalo.me/0358387640